[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Trao Đối Về Công Nghệ » Công Nghệ Vui » Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho mọi đối tượng
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho mọi đối tượng
AppleNaNoDate: Sunday, 2011-06-05, 6:42 AM | Message # 1
Colonel
Group: Administrators
Messages: 248
Reputation: 0
Status: Offline
Phần mềm cho “dân thường”:

PhotoScape


Có khả năng tạo ra hầu hết các bức ảnh với các hiệu ứng phức tạp như trên Photoshop nhưng với một phương pháp vô cùng đơn giản, các bộ lọc đòi hỏi căn chỉnh tỉ mỉ trên Photoshop đã được đơn giản hóa thành những kiểu cố định, công việc của bạn chỉ là thử từng kiểu và xem preview để chọn ra kiểu hiệu ứng phù hợp và lưu ảnh lại.

Download Photoscape.
Picasa


Thực chất Picasa là một công cụ quản lý và sắp xếp hình ảnh, nhưng nó cũng được tích hợp nhiều công cụ nhỏ gọn đơn giản để giúp bạn thực hiện các thao tác như quay ảnh, căn chỉnh kích thước, tạo hiệu ứng… Hình ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ được xuất ra với rất nhiều tùy chọn phù hợp để bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình theo nhiều cách.
Windows Live Photo Gallery


Tương tự như Picasa, Windows Live Photo Gallery cũng có tác dụng chủ yếu là quản lý và chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng ảnh từ những album trong Windows Live Photo Gallery để tạo thành một đoạn phim hay thêm những đoạn text vui nhộn vào ảnh một cách đơn giản rồi gửi chúng trực tiếp lên các dịch vụ lưu trữ của Microsoft hay các trang chia sẻ hình ảnh và videos như YouTube.
GIMP


Một trong những phần mềm chỉ sửa ảnh chuyên nghiệp mã nguồn mở đầu tiên xuất hiện, đến nay GIMP đã có một lượng lớn người sử dụng, hầu hết trong số đó là những người thường xuyên phải xử lý ảnh kĩ thuật số. Các thanh công cụ có trong GIMP không khác nhiều so với Photoshop, điều này thực sự khiến những người ngoại đạo phải e dè, nhưng nó thực sự hấp dẫn với những người trong ngành bởi nó có đầy đủ chức năng tương tự như Photoshop mà lại hoàn toàn miễn phí.
 
Forum » Trao Đối Về Công Nghệ » Công Nghệ Vui » Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho mọi đối tượng
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: