Main » Files » My files

Netbook không chết
2011-06-04, 1:40 PM
Netbook không chết

Máy tính bảng có thể là những sản phẩm nóng nhất được trưng bày tại Computex 2011. Tuy nhiên, netbook vẫn tiếp tục hiện diện tại triển lãm thương mại này.

Netbook không chết

Các các nhà cung cấp tiết lộ một số model mới sẽ "cán đích” thị trường trong năm nay. Chi phí thấp của netbook sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số bán, các nhà phân tích nói.

Asus - nhà sản xuất PC tiên phong của phân khúc netbook - đã giới thiệu 2 model mới tại Computex 2011 là Asus Eee PC 1025C

:

Asus Eee PC 1025CE

:

Đây là những netbook chạy Windows sẽ ra mắt toàn thế giới trong quý 4/2011. Có giá 299 USD, các thiết bị được xây dựng với tính năng "bật tức thì" cho phép người dùng Windows "tỉnh dậy” (resume) trong 2 giây từ chế độ ngủ (sleep mode).

Một chiếc netbook Asus khác cũng thu hút được sự chú ý là Eee PC X101, chạy hệ điều hành (HĐH) di động MeeGo của Intel. Thiết bị sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7/2011 và có giá 199 USD. Asus cũng sẽ phát hành phiên bản Windows 7 của chiếc netbook này, sẽ có giá từ 240 USD - 250 USD.

Acer - đối thủ của Asus - cũng cũng đang giới thiệu chiếc netbook giá chỉ có 199 USD. Chiếc netbook Aspire One Happy cài đặt cả Windows và Android 2.3. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành bằng cách khởi động lại hệ thống. Acer đã ra mắt một phiên bản của thiết bị trên toàn thế giới hồi tháng trước.

Lenovo, Samsung, Fujitsu cũng trưng bày nhiều netbook khác đang chạy HĐH MeeGo của Intel.


Theo PC World VN
Category: My files | Added by: traibiengioi
Views: 421 | Downloads: 0 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]