[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Trao Đối Về Công Nghệ » Laptop » Sao lưu và khôi phục thông tin bản quyền của Windows
Sao lưu và khôi phục thông tin bản quyền của Windows
traibiengioiDate: Friday, 2011-12-16, 1:18 PM | Message # 1
Private
Group: Administrators
Messages: 14
Reputation: 0
Status: Offline
Sao lưu và khôi phục thông tin bản quyền của Windows


Trên thực tế, mỗi lần chúng ta tiến hành cài lại hệ điều hành, thì sẽ phải reactive Windows để xác nhận bản quyền sử dụng. Nhưng có thể các bạn sẽ gặp một số trường hợp rủi ro xảy ra, đó là thông tin kích hoạt bị sai lệch hoặc nhầm lẫn sau khi cài lại Windows. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để sao lưu thông tin kích hoạt bản quyền Windows bằng công cụ hỗ trợ.
Chương trình sẽ được sử dụng tại đây là Advanced Token Manager , tiện ích này có chức năng kiểm tra và xác nhận tính hợp pháp của phiên bản Windows đang được sử dụng. Các thông tin này được gọi chung là Token, và chúng có thể được lưu trữ trên nhiều thiết bị khác nhau. Sau khi quá trình cài đặt lại Windows hoàn tất, chúng ta sẽ nhập thông tin kích hoạt hệ thống từ dữ liệu Token này.

Thực ra, quá trình thao tác này khá đơn giản, các bạn hãy download và cài đặt phiên bản mới nhất của Advanced Token Manager tại đường dẫn trên:Giao diện quản lý chính của chương trình hiển thị, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy nút chức năng Backup Activation ở phía dưới góc trái. Khi nhấn nút này, chương trình sẽ thu thập thông tin và tạo ra file Token lưu trữ dữ liệu, các ký tự BBBB hiển thị tại đây chỉ là 1 lớp “ngụy trang” cho key kích hoạt thực sự của hệ thống:Tuy nhiên, sau khi nhấn nút Backup Activation thì có tới 99% trường hợp người sử dụng sẽ nhận được bảng thông báo như hình dưới, nhấn Yes để tiếp tục:Khi hoàn tất, chúng ta sẽ thấy có thêm thư mục Windows Activation Backup trong cùng thư mục của của Advanced Token Manager:Khi tiến hành áp dụng trên cùng 1 máy tính sử dụng hệ điều hành Windows:


Hệ điều hành này chưa được kích hoạt

Khởi động Advanced Token Manager, nút chức năng sẽ chuyển thành Restore Activation thay vì Backup:Hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị bảng thông báo như hình dưới:Và khi thành công:Kiểm tra lại tình trạng của hệ điều hành, Windows sẽ báo là đã được kích hoạt:Chúc Các Bạn Thành Công !
T.Anh (theo HowToGeek)


Sống Để Không Phải Hối Tiếc !
 
Forum » Trao Đối Về Công Nghệ » Laptop » Sao lưu và khôi phục thông tin bản quyền của Windows
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: